Hiệu chuẩn Máy đo giá rẻ

hieu chuan may 3d
Công ty TNHH Touseiengineering Viet Nam
Hãy liên hệ với chúng tôi
Hotline : 0888 814 889

Dịch vụ hiệu chuẩn máy đo giá rẻ:

Với xu thế hội nhập hiện nay, Việt Nam đã và đang thu hút nhiều nguồn vốn từ nhà đầu tư nước ngoài Sam Sung, Nokia, Intel, Panasonic, Canon, LG… nhưng kèm theo đó cũng có rất nhiều yêu cầu cao và khắc khe về chất lượng cũng như công nghệ. Nhằm đáp ứng được nhu cầu trên, Công Ty chúng tôi tự hào là một trong những công ty tư nhân hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị, mua bán, sửa chữa thiết bị đo với mong muốn đem đến cho khách hàng một giải pháp toàn diện cho các vấn đề liên quan đến thiết bị và chất lượng sản xuất.

Mỗi một loại thiết bị có một tiêu chuẩn và yêu cầu riêng của nó, hiệu chuẩn là để đảm bảo độ an toàn cho con người và cũng là cách duy nhất chứng minh thiết bị đáp ứng được các yêu cầu sản xuất.

Đạt chuẩn ISO 17025   phù hợp với các tiêu chuẩn đo lường Việt Nam

– Được công nhận hiệu chuẩn với hàng ngàn thiết bị trên tất cả lĩnh vực :

 • Electronic- điện, điện tử (AC/DC Voltage, LCR Hi Tester, MiliOhm Tester, Ocilloscope, Withstanding Voltage Hi- Tester, Clamp Amp Meter, Audio Analyzer, ESD …….
 • Dimensional Equipment ( CMM, Gauge Block Set, Thread Gauge, Caliper checker, Hardness, Height Gauge, Setting ring, Surface Plate…….)
 • Weight- Cân, quả cân (Standard Weight, Analytical Balance, Electronic Scale, Fluid Density Meter…..)
 • Force- Lực (Push-Pull Gauge, Torque Wrench, Tension Gauge…..)
 • Temperature & Humidity –Nhiệt độ, độ ẩm ( Champer/ Oven, Infrared Thermometer, Thermo-HygroGraph, Hygro Thermometer, Thermo Couple….)
 • Pressure Gauge – Áp suất ( Digital Manometer, Pressure Gauge, Pressure Transmitter, Vacuum Pump….)
 • RF-TV  ( Attenuator, AM/FM Generator, Communication Tester, Network analyzer, Power Sensor, Spectrum Analyzer, TV Singal Generator, Wireless Tester, Bluetooth Tester…….)
 • Optical ( Fiber Optic Power Meter, Optical Comperater, Microscope, Unimeter….)
 • Other ( Gloss Meter, Stop Watch, Noise Meter, Vibration Meter……)

– Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lâu năm trong nghề được đào tạo chuyên nghiệp từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước

– Trang máy móc thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm đạt chuẩn thuận tiện cho cả khu vực miền Bắc và miền Nam. Cùng với sự hợp tác và hỗ trợ về mặt kỹ thuật cũng như công nghệ Nhật Bản – một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực hiệu chuẩn, thử nghiệm thiết bị, chúng tôi hy vọng sẽ tạo được sự an tâm và tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xin hãy liên hệ với chúng tôi CÔNG TY TNHH TOUSEI ENGINEERING VIETNAM  để được “hiệu chuẩn tại nơi”, phục vụ nhiệt tình chu đáo, Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng, tin tưởng từ khách hàng.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ đến kiểm tra miễn phí khi máy gặp sự cố, để tránh tình trạng phải dừng máy lâu ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi:

 • Khu vực miền Bắc: Ms.Lan: 083.225.1968 hoặc 085.229.1968
 • Khu vực miền Nam: Mr Bình: 0917.865.088

 

 

 

Tin Liên Quan