Camera đo thân nhiệt – Body temperature camera

Công Ty TNHH TOUSEI ENGINEERING VIET NAM
Hãy liên hệ với chúng tôi
Hotline : 0943 735 866

Camera đo thân nhiệt là gì?

Camera đo thân nhiệt là thiết bị sử dụng để đo thân nhiệt từ xa. Thông qua hệ thống cảm biến nhiệt hình ảnh, camera sẽ phát hiện ra những hiện tường bất thường về thân nhiệt. Giúp giám sát được tình trạng sức khỏe của đối tượng xem có bị sốt hay không. Các camera  được sử dụng nhiều tại sân bay, nhà ga, doanh nghiệp, nhà máy,….

Hiện nay, trước sự bùng phát của dịch bệnh. Nhu cầu kiểm tra thân nhiệt cho mọi người khi đến làm việc và giao dịch tại các công ty trở nên hết sức cần thiết. Việc xác định được nhiệt độ cơ thể sẽ cho biết tình trạng sức khỏe của đối tượng. Mặc dù không có camera đo thân nhiệt nào có thể phát hiện hoặc chẩn đoán được virus.

Nó được sử dụng như một công cụ sàng lọc ban đầu. Cho khả năng kiểm tra thân nhiệt nhanh chóng ở những nơi có lưu lượng người lớn như cổng các nhà máy, bến ga, bến tàu xe,…

camera do than nhiet

Camera đo thân nhiệt hoạt động như thế nào?

Qua camera đo thân nhiệt, nếu nhiệt độ của da ở các khu vực chính (đặc biệt là góc mắt và trán) cao hơn bình thường, thì đối tượng có thể được chọn để sàng lọc bổ sung. Xác định các cá nhân bị sốt, sẽ sàng lọc thêm bằng các xét nghiệm chẩn đoán cụ thể về vi-rút, có thể giúp giảm hoặc làm chậm đáng kể sự lây lan của vi-rút và nhiễm trùng.
Sử dụng camera để đo nhiệt độ, các công ty, cơ quan tổ chức có thể dễ dàng, hiệu quả hơn trong việc xác định các cá nhân cần sàng lọc thêm bằng các xét nghiệm khác. Hiện nay rất nhiều các công ty đang sử dụng camera như một phương pháp phát hiện sốt và là một phần của kiểm tra sức khỏe và sàng lọc nhân viên.

Camera đo thân nhiệt được lắp đặt ở

Các công ty lớn đang tích cực sử dụng camera đo thân nhiệt như một phần trong các biện pháp sàng lọc của họ cho hành khách và công nhân. Các quy trình sàng lọc được thực hiện tại cổng công ty và ở lối vào xưởng sản xuất. Đây là bước đầu tiên khi phát hiện nhiễm trùng có thể xảy ra. Nhanh chóng để sàng lọc bất cứ ai có thể bị bệnh và phải luôn được theo dõi y tế trước khi có cách xử lý tiếp theo.
Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất camera đáp ứng nhu cầu giám sát thân nhiệt lớn của thị trường. Camera đo thân nhiệt hikvision, camera đo thân nhiệt Vantech,… được người tiêu dùng đánh giá cao.
camera do than nhiet 1

Hệ thống Camera bao gồm:

– Camera.
– Blackbody hỗ trợ đo thân nhiệt được chính xác hơn (tùy chọn).
– PC + software.
– Chân đế cho camera và blackbody (nếu có).
Với kinh nghiệm lâu năm trong việc kinh doanh, sửa chữa, hiệu chuẩn các thiết bị đo. TSE Việt Nam tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Sản phẩm do công ty bán ra sẽ được kiểm tra kỹ thuật. Cấp chứng nhận hiệu chuẩn đủ điều kiện hoạt động trong các nhà máy, xí nghiệp.

camera do than nhiet

Để liên hệ mua hàng hãy gọi cho chúng tôi:

Để được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi:

Chat trực tiếp với CSKH. Liên hệ qua fanpage facebook. Công ty TNHH TOUSEI ENGINEERING VIET NAM

ĐC: Đội 2, thôn Xuân Bách, xã Quang Tiến, Sóc Sơn, Hà Nội

VP Phía Nam: Tầng 3 tòa nhà Hà Nam Plaza, số 26/5 QL13, khu phố Tây, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

VP Vĩnh Phúc: Nguyễn Văn Linh – Liên Bảo – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

ĐT: 0943 735 866/ 0888 814 889/ 0853 961 223

Email: sale@toseivn.com / tse@toseivn.com /sale1@toseivn.com/ tsevn@toseivn.com

Tin Liên Quan