Giới thiệu

Tousei Engineering Viet Nam

CÔNG TY TNHH TOUSEI ENGINEERING VIET NAM

Lĩnh vực hoạt động:

Được thành lập năm 2015 CÔNG TY TNHH TOUSEI ENGINEERING VIET NAM hoạt động trong lĩnh vực Hiệu chuẩn thiết bị, kiểm định, cung cấp và sửa chữa các thiết bị đo, các thiết bị máy móc chuyên dụng cho các ngành công nghiệp khác nhau cụ thể như:

– Hiệu chuẩn thiết bị đo lường

– Dịch vụ sửa chữa thiết bị đo và các máy móc công nghiệp.

– Nhập khẩu và phân phối các thiết bị đo công nghiệp.

– Đào tạo và cấp chứng chỉ cho khách hàng các kĩ thuật đo và hiệu chuẩn.

Hiện nay chúng tôi có trên 500 khách hàng thường xuyên. Khách hàng của chúng tôi là các tập đoàn, công ty lớn của Việt Nam và nước ngoài, các doanh nghiệp FDI. Sam Sung, LG, Brother, Toyota, Honda, May Tinh Lợi, Đo lường Hải Phòng…

Phương trâm hoạt động:

Với tiêu chí “sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng”, Tousei luôn luôn đổi mới, học hỏi, sáng tạo và phát triển cả về nguồn lực tài chính, cơ sở hạ tầng, thiết bị chuyên dùng và đào tạo nâng cao trình độ kĩ thuật viên, đồng thời phát triển dịch vụ cung cấp thiết bị đo công nghiệp, làm tốt công tác chăm sóc khách hàng nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Để đạt được mục tiêu kinh doanh và phục vụ xã hội, ngoài sự đoàn kết, gắn bó, đồng lòng của tập thể cán bộ, nhân viên và lãnh đạo công ty Tousei, chúng tôi rất mong muốn nhận được sự hợp tác và hỗ trợ quý báu từ Quý khách hàng, Quý đối tác.

Công Ty TNHH TOUSEI ENGINEERING VIET NAM

ĐC: Đội 2, thôn Xuân Bách, xã Quang Tiến, Sóc Sơn, Hà Nội

ĐT: 0943 735 866 / 0915 216 889

Email: touseivn@gmail.com / sale@toseivn.com / tse@toseivn.com

Website: www.tosei.com.vn / www.toseivn.com / www.tskvn.com.vn