Hiệu chuẩn giá cạnh tranh

Công Ty TNHH TOUSEI ENGINEERING VIET NAM
Hãy liên hệ với chúng tôi
Hotline : 0943 735 866

Hiệu chuẩn thiết bị.

Với xu thế hội nhập hiện nay, Việt Nam đã và đang thu hút nhiều nguồn vốn từ nhà đầu tư nước ngoài Sam Sung, Nokia, Intel, Panasonic, Canon, LG… nhưng kèm theo đó cũng có rất nhiều yêu cầu cao và khắc khe về chất lượng cũng như công nghệ. Nhằm đáp ứng được nhu cầu trên, Công Ty chúng tôi tự hào là một trong những công ty tư nhân hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị, mua bán, sửa chữa thiết bị đo với mong muốn đem đến cho khách hàng một giải pháp toàn diện cho các vấn đề liên quan đến thiết bị và chất lượng sản xuất.

Mỗi một loại thiết bị có một tiêu chuẩn và yêu cầu riêng của nó, hiệu chuẩn là để đảm bảo độ an toàn cho con người và cũng là cách duy nhất chứng minh thiết bị đáp ứng được các yêu cầu sản xuất.

Đạt chuẩn ISO 17025   phù hợp với các tiêu chuẩn đo lường Việt Nam

– Được công nhận hiệu chuẩn với hàng ngàn thiết bị trên tất cả lĩnh vực :

  • Electronic- điện, điện tử (AC/DC Voltage, LCR Hi Tester, MiliOhm Tester, Ocilloscope, Withstanding Voltage Hi- Tester, Clamp Amp Meter, Audio Analyzer, ESD …….

  • Dimensional Equipment ( CMM, Gauge Block Set, Thread Gauge, Caliper checker, Hardness, Height Gauge, Setting ring, Surface Plate…….)

  • Weight- Cân, quả cân (Standard Weight, Analytical Balance, Electronic Scale, Fluid Density Meter…..)

  • Force- Lực (Push-Pull Gauge, Torque Wrench, Tension Gauge…..)

  • Temperature & Humidity –Nhiệt độ, độ ẩm ( Champer/ Oven, Infrared Thermometer, Thermo-HygroGraph, Hygro Thermometer, Thermo Couple….)

  • Pressure Gauge – Áp suất ( Digital Manometer, Pressure Gauge, Pressure Transmitter, Vacuum Pump….)

  • RF-TV  ( Attenuator, AM/FM Generator, Communication Tester, Network analyzer, Power Sensor, Spectrum Analyzer, TV Singal Generator, Wireless Tester, Bluetooth Tester…….)

  • Optical ( Fiber Optic Power Meter, Optical Comperater, Microscope, Unimeter….)

  • Other ( Gloss Meter, Stop Watch, Noise Meter, Vibration Meter……)

– Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lâu năm trong nghề được đào tạo chuyên nghiệp từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước

– Trang máy móc thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm đạt chuẩn thuận tiện cho cả khu vực miền Bắc và miền Nam. Cùng với s