Máy đo 3D CARL ZEISS (CARL ZEISS CMM)

may do 3D carl zeiss
Công Ty TNHH TOUSEI ENGINEERING VIET NAM
Hãy liên hệ với chúng tôi
Hotline : 0943 735 866

Giới thiệu về ZEISS

ZEISS là một doanh nghiệp công nghệ hàng đầu quốc tế hoạt động trong lĩnh vực quang học và quang điện tử. Được thành lập vào năm 1846 tại Jena, công ty có trụ sở tại Oberkochen, Đức. Tập đoàn ZEISS có doanh thu hàng năm với tổng giá trị lên hàng tỷ euro. Hiện nay tập đoàn này đang hoạt động trên 4 phân khúc Chất lượng công nghiệp & Nghiên cứu (Máy đo 3d carl zeiss thuộc phân khúc này), Công nghệ y tế, Thị trường tiêu dùng và Công nghệ sản xuất chất bán dẫn.

ZEISS đem đến cho khách hàng của mình các sản phẩm sáng tạo, chất lượng cao về đo lường và đảm bảo chất lượng cho sản phẩm của mình. Với danh mục đầu tư phù hợp với các lĩnh vực tăng trưởng trong tương lai như số hóa, chăm sóc sức khỏe và Sản xuất thông minh hứa hẹn thị trường rộng và mạnh. Trong phân khúc công nghiệp, các sản phẩm của ZEISS luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng vượt trội. Nhiều dòng máy của ZEISS được các tập đoàn lớn hàng đầu thế giới sử dụng trong các nhà máy, phòng thí nghiệm, nghiên cứu của mình. Chỉ tính riêng ngành công nghiệp sản xuất máy đo 3D – Coordinate Measuring Machine (CMM) đã đem lại doanh thu triệu đô cho tập đoàn này.

tousei

Các dòng máy đo 3D CARL ZEISS – Coordinate Measuring Machine (CMM) của ZEISS:

Hiện tại ZEISS có 4 dòng sản phẩm máy đo 3D chính là: Bridge CMMsShop Floor CMMs Large CMMsHorizontal Arm CMMs.

1. Bridge CMMs Carl Zeiss:

Đây là dòng máy đo 3D dạng cầu của Carl Zeiss. Nó là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều trong sản xuất. Với ưu điểm đo nhanh và chính xác. Dòng máy Bridge CMM từ ZEISS có hệ thống đầu dò chính xác, với tốc độ đo cao. Phù hợp với nhiều nhu cầu đo khác nhau từ phía khách hàng. Dựa vào đây nhà sản xuất sẽ có những điều chỉnh trực tiếp theo yêu cầu của khách hàng.

1.1 Máy đo 3D CARL ZEISS SPECTRUM

Nâng cấp tốc độ và chính xácmay do 3d Spectrum carl zeiss

Đặc điểm chính

Với dòng máy đo tọa độ ZEISS SPECTRUM, bạn sẽ nhận được kết quả với độ chính xác vượt trội. Hiệu suất làm việc chưa từng có.

Tích hợp công nghệ quét tiên tiến

Sự kết hợp của cảm biên ZEISS VAST XXT và ZEISS RDS-C5 giúp kết quả đo chính xác và giảm thời gian đo. Cho việc thực hiện hàng loạt các phép đo trở nên dễ dàng hơn

Phù hợp với nhiều công việc:

Khả năng linh hoạt kết hợp 3 cảm biến

ZEISS XDT, ZEISS VAST XXT, ZEISS RDS-C5 CAA VAST XXT

Với nhiều kích cỡ phù hợp 5/5/6, 7/7/6

Và 7/10/6

may do 3d Spectrum carl zeissChất lượng dữ liệu tin cậy

Với cảm biến ZEISS VAST XXT

Cung cấp cho máy khả năng hạn chế lỗi tối đa

1.8     pm for 5/5/6 and

1.9     pm for 7/7/6, 7/10/6

Khả năng tích hợp dữ liệu lớn

Chất lượng cao nhất từ kỹ thuật hàng đầu với MPEE0 của 1.9+L/250 pm cho mọi kích thước.

Tiết kiệm thời gian đo

Bạn sẽ nhận được một tốc độ đo nhanh

ZEISS RDS-C5 kết hợp cùng CAA tạo ra hành trình đo nhanh có thể đo 5184 vị trí chỉ 12 phút.

may do 3d Spectrum carl zeiss

Thiết kế nhỏ gọn

Tích hợp bộ điều khiển và cảm biến chống rung động.

1.2 Máy đo 3D CARL ZEISS MICURAmay do 3d Spectrum carl zeiss

Nhỏ gọn, chính xác

Máy đo 3D ZEISS MICURA phù hợp với sản xuất công nghiệp. Được trang bị đầy đủ công nghệ tiên tiến nhất. Tích hợp nhiều cảm biến hiện đại như VAST XT Gold. Dòng máy MICURA cho độ chính xác nhỏ hơn 1 micromet. Tính đa dụng cao, các bộ phận được thiết kế linh hoạt cho phép đo chính xác các linh kiện, sản phẩm nhỏ. Kích thước quét tối đa 500*500*500mm – một kích thước khá lớn so với các thiết bị cùng kích cỡ.

Khả năng quét tốc độ nhanh

Máy đo 3D ZEISS MICURA trang bị cảm biến VAST XT Gold từ ZEISS cho phép quét tốc độ nhanh tới 200 điểm tính toán trong 1 giây. Các thông số bề mặt vật thể đều được phân tích trong thời gian ngắn.

Tự động điều chỉnh tốc độ với giao thức VAST từ ZEISS

Máy đo 3D ZEISS MICURA đạt chuẩn giao thức VAST. Nó tùy chỉnh được tốc độ quét giữa các khu vực khác nhau.Giảm thời gian tinh chỉnh cho sử dụng.

Giao thức công nghệ cũng giảm thời gian tinh chỉnh từ khi bắt đầu quét tới khi thực hiện quét, từ quét dạng xoắn tới quét bằng các thiết bị ống đính thêm.

CAA – Độ chính xác tuyệt đối

Sai số quét được giảm thiểu tối đa.

Vận hành êm ái

Máy đo 3D ZEISS MICURA được thiết kế khoa học giúp vận hành dễ dàng và cũng dễ thực hiện mà không cần có nhiều kinh nghiệm về máy quét. Cạnh phía trước của bàn bằng đá cho phép bảng điều khiển và các công cụ được đặt ở ngoài không gian vận hành của máy.

may do 3d Spectrum carl zeiss

Thiết kế hoàn chỉnh thống nhất.

Rãnh chuyển động bằng chất liệu gốm. Các trục bi lớn giảm thiểu sự tác động của các yếu tố bên ngoài. Được trang bị hệ thống đệm chân không đảm bảo tính ổn định và chính xác. Máy đo 3D ZEISS MICURA được tích hợp cảm biến nhiệt độ, khoảng nhiệt độ hoạt động ổn định rộng. Cảm biến siêu nhạy giúp đo chính xác ngay cả trên các chất liệu mỏng. Hệ thống điều khiển được kết hợp với phần mềm chính hãng phù hợp với nhiều loại máy khác nhau.

Ứng dụng

Đo các chi tiết với độ chính xác cao như: các trục khuỷu, các mép dựng, ống kính chuyên dụng,…

1.3 Máy đo 3D CARL ZEISS ACCURA: may do 3d Spectrum carl zeiss

Đo chính xác trong từng góc cạnh:

Với trục xoay linh hoạt, máy đo 3D carl ZEISS ACCURA có khả năng đo đến từng góc cạnh. Hoạt động trong điều kiện nhiệt độ thích hợp từ 20 đến 26 độ C. Với phần vỏ được cách điện, cách nhiệt tuyệt đối với môi trường, tối ưu hóa trong quá trình sử dụng, an toàn cho sản xuất.

Trọng lượng nhẹ, linh hoạt

Được nghiên cứu từ các chuyên gia hàng đầu. Chất liệu cấu tạo của máy đo 3D carl ZEISS ACCURA chủ yếu từ thép và nhôm. Máy có trọng lượng tiêu chuẩn nhưng lại vô cùng gon gàng, linh hoạt. Công nghệ CARAT cho phép máy hoạt động ổn định cùng thời gian.

Thiết kế dạng modul

Đây là kiểu thiết kế của tương lai, được tích hợp trên một máy đo 3D thế hệ mới. Nó cho khả năng thay thế, lắp đặt linh kiện dễ dàng. Liên kết theo cảm biến quang học không có dây dẫn, khiến cho máy có thể hoạt động linh hoạt. Cho ra các giá trị đo đa điểm chính xác, linh hoạt.

Tích hợp công nghệ VAST

ZEISS ACCURA đạt chuẩn giao tiếp VAST đảm bảo nhanh chóng trong tinh chỉnh, điều khiển và quét, cũng như cải thiện độ chính xác.

may do 3d Spectrum carl zeissTốc độ đo cao, an toàn:

Máy đo 3D CARL ZEISS ACCURA có hành trình đo tốc độ lên tới 800mm/giây. Tuy nhiên với cảm biến quét Laser điều tiết khu vực an toàn xung quanh máy. Nếu có trướng ngại vật thâm nhập khu vực này, máy lập tức hoạt động chậm lại. Tự động phục hồi tốc độ đo khi khu vực an toàn trống.

Độc lập và ổn định:

Công nghệ đường dẫn CARAT cho vận hành chính xác. Với nhiều bộ cảm biến được tích hợp theo yêu cầu. Các chất liệu cấu tạo nên máy đảm bảo tính chính xác, ổn định không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Đệm không khí cho vận hành cao và hiệu suất lớn.

Tích hợp công nghệ hiện đại:

Máy đo 3D CARL ZEISS ACCURA được tích hợp màn hình cảm ứng. Bộ đầu đo tự chọn. Bảng điều khiển không dây. Bàn xoay quay tròn tối ưu góc đo. Chống rung bằng khí nén đảm bảo chân đế bằng chắc.

1.4 Máy đo 3D CARL ZEISS CONTURA

may do 3d Spectrum carl zeiss

Máy đo 3D CARL ZEISS CONTURA thế hệ mới nhất có độ chính xác chưa từng có. Được tích hợp linh kiện tiên tiến phù hợp với nhu cầu đo đạc cỡ lớn. Với công nghệ quét vượt trội,  phần mềm chuyển đổi hoàn toàn khiến ZEISS CONTURA trở thành một chiếc máy khẳng định vị thế hàng đầu trong phân khúc.

Cảm biến đa dạng:

Máy đo 3D CARL ZEISS CONTURA có cảm biến cố định, bộ phận giữ RDS linh hoạt dạng dò khớp nối , hoặc dò quét. Mọi cảm biến đều có thể quét. Công nghệ hoa tiêu đạt chuẩn  – cho mọi hoạt động mượt mà không cần dừng lại. Nhiều cảm biến được tích hợp như: Direkt, RDS, AKTIV,…

Mạnh mẽ và Chính xác:

Tùy thuộc vào thiết lập, thanh dẫn sứ hoặc CARAT được sử dụng cho ZEISS CONTURA cho sự ổn định cao, tỏa nhiệt thấp và giảm tối đa trọng lượng dịch chuyển. Ổ bi nhẹ ở cả 3 trục đảm bảo tính ổn định liên tục ngay cả trong trạng thái chạy nhanh và tăng tốc. Cân chỉnh bằng sứ pha lê nhẹ nhàng và không cần bất cứ cảm biến nhiệt hay đo lường chi tiết nào khác. Thiết bị hoàn toàn phù hợp với sàn nhà và chịu được mọi tác động cũng như ô nhiễm khác.

CAA – Độ chính xác như máy tính. ZEISS CONTURA tính toán chi tiết mọi tác động. Nó đảm bảo độ chính xác tuyệt đối ngay cả khi quét ở tốc độ cao.may do 3d Spectrum carl zeiss

Điều khiển thuận tiện:

Hệ thống được điều khiển qua bảng điều khiển thân thiện và không cần máy tính khác. Thao tác chủ động đảm bảo sự dễ dàng và chính xác trong mọi hướng của các chuyển động trên các trục.

Môi trường hoạt động linh hoạt:

HTG (độ lệch nhiệt độ cao) cho khoảng giới hạn nhiệt độ lớn (18-26 độ) với các thông số không đổi. Cảm biến nhiệt độ cho các bộ phận và máy ở mức x = 700/1.000 mm. Cảm biến tiên tiến cho khả năng tái hoạt động tối đa không cần cân chỉnh lại. Cảm biến dễ dàng thay đổi với dạng dò chủ động.

1.4 Máy đo 3D CARL ZEISS PRISMO: 

may do 3d Spectrum carl zeiss Tích hợp công nghệ tiên tiến:

Máy đo 3D CARL ZEISS Prismo tích hợp ổ trục không khí được tối ưu hóa, đảm bảo độ chính xác tối đa ở nhiệt độ lên tới 37 ° C (tùy chọn 40 ° C). Vì vậy, máy đo 3D CARL ZEISS Prismo có thể hoạt động trong môi trường sản xuất mà không cần đầu tư thêm kiểm soát nhiệt độ. Không bị ảnh hưởng tới kết quả đo ngay cả khi sử dụng thiết lập tự động.

Hoạt động ổn định:

Máy đo 3D CARL ZEISS PRISMO mang lại kết quả với sai số thấp tới 0.7+L/400 μm nhờ công nghệ ZERODUR® và CAA phiên bản mới. Khi hoạt động trong môi trường có nhiệt độ được kiểm soát theo tiêu chuẩn trong khoảng 19 ° đến 22 ° C độ chính xác của ZEISS PRISMO sẽ gần như tuyệt đối. Với kỹ thuật đo lường được nâng cấp lên tầm cao mới máy đo 3D CARL ZEISS PRISMO là lựa chọn tối ưu cho nhu cầu sử dụng so với các sản phẩm cùng phân khúc.

may do 3d Spectrum carl zeiss

Độ chính xác cao:

Với sai số đo chiều dài chỉ 0,5 + L / 500 micromet, máy đo 3D CARL ZEISS PRISMO là một đối thủ đáng gờm trong tầm giá so với các sản phẩm khác. Độ chính xác này đạt được bằng các công nghệ tiên tiến, hệ thống đệm khí, công nghệ CAA bổ sung, giảm xóc không khí và kết hợp chặt chẽ hơn của tất cả các bộ phận của máy. Máy đo 3D CARL ZEISS PRISMO lý tưởng cho các nhiệm vụ yêu cầu độ chính xác tối đa, như trong nghiên cứu, phát triển, đảm bảo chất lượng và hiệu chuẩn của máy đo hoặc mẫu thử.

1.5 Máy đo 3D CARL ZEISS XENOS: may do 3d Spectrum carl zeiss

Máy đo 3D ZEISS XENOS phù hợp với những yêu cầu đo đạc độ chính xác tối đa – trong phòng thí nghiệm đo lường của các viện nghiên cứu, ngành hàng không vũ trụ và công nghiệp quang học. Máy cao cấp kết hợp độ chính xác cao trên những vật thể kích thước lớn.

Dòng XENOS từ ZEISS có hai trung tâm điều khiển được phát triển bởi ZEISS: Bộ điều khiển trung tâm đảm bảo phân hoạt động tối ưu, tùy thuộc vào vị trí của trục X. Hệ thống điều khiển hoạt động theo thuật toán mới. Đây chính là yếu tố đảm bảo độ chính xác tối đa trong phạm vi đo khả dụng.

Đây là dòng sản phẩm cấp cao được sử dụng nhiều trong các phòng nghiên cứu đòi hỏi đọ chính xác tuyệt đối. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm dòng Máy đo 3D ZEISS XENOS.

2. Liên hệ để được tư vấn dịch vụ mua hàng, hiệu chuẩn, sửa chữa máy đo máy đo 3D CARL ZEISS: 

Công ty TNHH Tousei Engineering Việt Nam hân hạnh đem đến quý khách hàng dịch vụ mua bán máy đo 3D CARL ZEISS, hiệu chuẩn máy đo 3D CARL ZEISS, sửa chữa máy đo 3D CARL ZEISS tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Liên hệ ngay:

Để được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi:

Chat trực tiếp với CSKH. Liên hệ qua fanpage facebook.

Công ty TNHH TOUSEI ENGINEERING VIET NAM

ĐC: Đội 2, thôn Xuân Bách, xã Quang Tiến, Sóc Sơn, Hà Nội

VP Phía Nam: Tầng 3 tòa nhà Hà Nam Plaza, số 26/5 QL13, khu phố Tây, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

VP Vĩnh Phúc: Nguyễn Văn Linh – Liên Bảo – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

ĐT: 0943 735 866/ 0888 814 889/ 0853 961 223

Email: sale@toseivn.com / tse@toseivn.com /sale1@toseivn.com/ tsevn@toseivn.com Website: https://www.tosei.com.vn/https://www.toseivn.com/– www.tskvn.com.vn

Tin Liên Quan