SỬA MÁY ĐO CMM SVA 800 ACCRETECH

Công Ty TNHH TOUSEI ENGINEERING VIET NAM
Hãy liên hệ với chúng tôi
Hotline : 0943 735 866

1/ Máy đo CMM SVA 800 ACCRETECH
Máy đo 3D (CMM) hay còn gọi là máy đo toạ độ (Coordinate Measuring Machine, viết tắt là CMM) hoạt động theo nguyên lý dịch chuyển một đầu dò để xác định tọa độ các điểm trển một bề mặt của vật thể. CMM thường thiết kế với 4 phần chính: Thân máy, đầu do, hệ thống điều khiển (máy tính) và phần mềm đo.
Máy CMM có nhiều chủng loại khác khác nhau về kích cỡ, thiết kế và công nghệ đo. Máy có thể chỉ có hệ điều khiển cơ (Manual), hoặc có hệ điều khiển số CNC/PC.
Các máy CMM thường được sử dụng để đo lường về kích thước, đo kiểm mẫu, lược đồ góc, hướng hoặc chiều sâu, đo chép mẫu hoặc tạo hình.
Các thông số cơ bản được quan tâm của máy là các hành trình đo theo trục X,Y,Z; độ phân giải và trọng lượng vật đo của máy. Các tính năng chung của máy CMM là có hệ thống bảo vệ chống va đập, khả năng lập trình offline, thiết kế ngược, phần mềm SPC và bù nhiệt độ.

2/ Các lỗi thường gặp của máy đo 3MM SVA 800 ACCRETECH và cách sửa máy 3MM SVA 800 ACCRETECH

Các loại máy công nghiệp và máy đo máy đo 3MM SVA 800 ACCRETECH nói chung sau một thời gian hoạt động liên tục trong điều kiện môi trường công nghiệp sẽ dẫn đến sai số. Đây là kết quả của sự hao mòn và hư hỏng do sử dụng thường xuyên và các yếu tố bên ngoài khác như rung lắc cơ khí hoặc môi trường, nhiệt độ, độ ẩm…
Nếu không được kiểm tra và bảo dưỡng định kì thường xuyên sẽ dẫn đến hỏng hóc các chi tiết bên trong máy như bản mạch điện tử, sai lệch cơ khí, hỏng đầu đo…
Các lỗi thường gặp của máy đo 3MM SVA 800 ACCRETECH: hỏng đầu đo, bộ PH, hỏng liên quan đến phần mềm và máy tính, hỏng các linh kiện bên trong máy đo ….

3/ Dịch vụ sửa máy CMM SVA 800 ACCRETECH
Sau khi phát hiện nguyên nhân hỏng hóc các kĩ thuật viên mới tiến hành việc sửa chữa máy đo CMM.
Với kinh nghiệm sửa chũa máy đo CMM ở nhiều khách hàng khác nhau, chúng tôi công ty Tousei cam kết sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Sau khi sửa chữa sẽ tiến hành hiệu chuẩn và căn chỉnh lại thiết bị theo tiêu chuẩn của máy.

*Để được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi:

Chat trực tiếp với CSKH.

Liên hệ qua fanpage facebook.

Công ty TNHH TOUSEI ENGINEERING VIET NAM

ĐC: Đội 2, thôn Xuân Bách, xã Quang Tiến, Sóc Sơn, Hà Nội

VP Phía Nam: Tầng 3 tòa nhà Hà Nam Plaza, số 26/5 QL13, khu phố Tây, phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

VP Vĩnh Phúc: Nguyễn Văn Linh – Liên Bảo – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

ĐT: 0943 735 866/ 0888 814 889/ 0853 961 223

Email: sale@toseivn.com / tse@toseivn.com /sale1@toseivn.com/ tsevn@toseivn.com Website: https://www.tosei.com.vn/https://www.toseivn.com/– www.tskvn.com.vn

Tin Liên Quan